Ngôn tình – Ông xã em là thú nhân (21+)

Post in by
Thể Loại: Truyện Ngôn Tình Hay
Tags:

1. Buổi tối kích tình

“A… A…” Chelsea cắm đầu lưỡi trơn mềm vào hoa huyệt của Mộ Sa, đôi môi dán sát lên lối vào sưng đỏ mút mạnh, ngón tay thon dài vân vê nhè nhẹ hạt châu, tiếng bú mút tăng nhanh, thêm tiếng thở dốc nặng nề của hắn, Mộ Sa không chịu được nữa phải cất tiếng rên rỉ.

“Ra nhiều hơn nữa đi, tôi muốn uống.” Bàn tay Chelsea vần vò trên ngực cô, để cho cô càng ra nhiều hơn.

“Ư ư…” Mộ Sa mím môi nức nở, cô cảm giác mình sắp bị hắn hút đến khô cạn, đầu lưỡi hắn trong hoa huyệt cứ đâm trái dò phải, làm nơi đó của cô ngứa râm ran, khiến cho nước chảy ra càng nhiều.

“A… Đừng… Đau quá…” Chelsea đột nhiên cắm một ngón tay vào hậu môn cô, làm cô hét lên. Thân thể không ngừng vặn vẹo muốn đẩy ngón tay hắn ra ngoài, lối vào phía trước cũng vì cơn đau này mà trở nên khô khốc.

Đọc truyện ngôn tình siêu sắc Ông xã em là thú nhân (21+)

Chelsea hút hồi lâu không được gì, bất mãn ngước lên, đè lên trên, hôn cái miệng nhỏ nhắn của cô, miệng nhỏ phía dưới không còn dòng suối ngọt ngào nhưng cái miệng phía trên vẫn còn.

Lưỡi Mộ Sa bị hắn mút chặt. Tiểu huyệt phía trước và phía sau cùng lúc bị ngón tay đâm vào.

Tuy rằng cô rất đau nhưng không dám vùng vẫy, sợ chọc giận hắn, hắn sẽ càng thô bạo hơn, đành nắm chặt tấm da thú bên dưới, ngoan ngoãn để mặc hắn.

Đến khi Chelsea cảm thấy hoa huyệt phía dưới đã được mở rộng mới rút ngón tay ra, đưa ngón tay dính đầy chất lỏng trong veo đút vào miệng cô, bắt cô mút sạch.

Sau đó mới rút ngón tay ra, kéo eo cô lại, để cô ngồi giữa háng mình, nắm tay cô phủ lên vật cứng nóng, cho cô tự cầm lấy nó đưa vào trong hoa huyệt.

Mộ Sa biết mình trốn không thoát, ham muốn của thú nhân thật mãnh liệt, mỗi đêm nếu không làm cô ngất đi thì sẽ không dừng lại.

Hơn nữa chỗ này của hắn thật sự rất lớn, muốn đưa hết vào bên trong cô là rất miễn cưỡng, lần đầu tiên đưa vào làm cho hoa huyệt của cô bị căng rách, cô đau đến chết đi sống lại, nằm trên giường cả một tuần mới khoẻ.

Cũng vì vậy mà cả tuần hắn không đụng đến cô, có điều từ đó về sau, hắn đều để cô tự đút vào, để cô tự kiểm soát, như vậy không làm cô bị rách, nhưng hắn rất lớn, mỗi lần làm là cô lại đau không chịu nổi.

Thấy hắn vì ham muốn mà mắt ngầu đỏ, cô biết không thể kéo dài được nữa, nếu hắn hết kiên nhẫn, nếu hắn không kiềm được, cô chỉ càng đau nhiều hơn.

Cắn răng, nắm vật cứng chậm rãi nhét vào hoa huyệt, rồi mím môi, nén đau ngồi xuống.

2. Hồi ức

Mộ Sa vì vừa căng thẳng vừa đau đớn mà nơi đó càng trở nên thắt chặt, cố một hồi chỉ vào được một phần ba, Chelsea vội đỏ mắt, đè mạnh eo cô xuống, đội sâu tận đáy.

“A…” Mộ Sa ngửa đầu, rên một tiếng thật dài, ngón tay mềm nhỏ nắm lại, móng tay gần như cắm vào thịt. Thật sự là rất đau, dù đêm nào cũng bị hắn dày vò, nhưng đến giờ cô vẫn bị đau.

Nhưng vẫn chưa hết, khi Mộ Sa vừa thở chậm lại, Chelsea liền xoay người đè cô xuống, gác một chân của cô lên vai, bóp eo cô, ra sức đẩy vào. Ưm… cuối cùng đã vào hết, hắn thư thái rên rỉ.

Lúc này Mộ Sa không thể thốt ra tiếng nổi, chỉ nắm chặt tấm da thú bên dưới, oằn người cố chịu cơn đau này. Miệng tử cung bị hắn đội xuyên qua, phần đầu lọt vào trong, tuy không phải lần đầu tiên nhưng vẫn đau đếnmức khiến cô suýt nữa đã hôn mê bất tỉnh.

Không để Mộ Sa thích ứng, Chelsea bắt đầu gấp rút ra vào. Mỗi lần đều đâm đến chỗ sâu nhất của cô. Mười ngón tay của Mộ Sa đều tái xanh, ngửa đầu cong eo, trồi lên trên thì lại bị hắn kéo xuống lại, hắn càng đâm mạnh hơn, tung hoành bên trong cơ thể đang run rẩy thắt chặt của cô, lâu lâu lại đâm đến nơi cô không chịu nổi kia.

Mộ Sa đến thế giới thú nhân đã gần một tháng, từ sau lần cô bị ném cho Chelsea làm bạn đời, thì cô sợ nhất là ban đêm.

Ban ngày Chelsea coi như cũng chăm chút cho cô, cô cần gì cho đấy, nhưng mỗi khi đêm đến, lên giường là hắn hoàn toàn thay đổi, dày vò cô vừa mãnh liệt vừa tàn nhẫn, không hề để ý đến lời cầu xin hay phản kháng của cô.

Cô từ nhỏ đã là cô nhi không cha không mẹ, ở trong một cô nhi viện lớn, vì vậy vô cùng mong chờ một gia đình thuộc về mình, nhưng một tháng trước, cô tận mắt thấy người chồng sắp cưới và người bạn tốt nhất ở nhà của cô, trên cái giường tân hôn của cô vụng trộm, cô hoàn toàn sụp đổ, hoàn toàn mất đi niềm tin vào cuộc sống.

Cô từ nhà chạy ra, không biết chạy bao lâu, tới một vách núi, cô nhảy từ trên núi xuống, muốn kết thúc mạng sống của mình, nhưng không biết vì sao, khi cô tỉnh lại thì đã đến đây.

Cô mất một tuần lễ mới hiểu ra, nơi này là dị giới, là thế giới thú nhân, ở đây không có nam và nữ, chỉ có giống đực và giống cái, có thể biến thân thành thú là giống đực, không thể biến thân là giống cái. Ở đây giống cái đều có bộ phận sinh dục của nam, có thể nói đây là thế giới toàn đàn ông, chỉ có mình cô là giống cái khác hẳn.

Cứu cô là thú nhân của Sư tộc, trưởng lão trong tộc không biết từ đâu lấy ra một tấm da thú, nói cô với giống cái trên tấm da giống nhau, nói cô có khả năng sinh sản cực mạnh, có thể sinh ra giống đực mạnh nhất và giống cái có khả năng sinh sản cao nhất, cho nên nếu không đưa cô cho tộc trưởng thì cũng phải đưa cô cho Chelsea, là bạch sư dũng mãnh nhất tộc làm bạn đời, để họ thai nghén ra đời sau mạnh nhất.

Chelsea vốn định chọn bạn đời, chỉ còn cử hành nghi thức là xong, nhưng vì phải sinh đời sau mạnh mẽ cho tộc, đành nén đau bỏ thứ yêu thích mà chọn cô, còn cô lại không thể nào phản đối, vì sinh tồn mà phải gật đầu chấp nhận.

Nên cô và Chelsea se duyên không đến mức là căm ghét nhưng cũng chưa phải là người yêu.

Chelsea đối với cô có thể nói là chăm sóc, nhưng không phải yêu thương, đến tối, trong chuyện này hắn lại trở nên đặc biệt thô lỗ, không biết hắn vốn là người như thế, hay trong lòng có oán hận mà mượn chuyện này để trút ra.

3. Ngất đi

Dường như bất mãn Mộ Sa thất thần, Chelsea rút ra, lật cô xoay lại, để cô quỳ sấp trên giường, từ phía sau hung hăng tiến vào, hai tay lòn ra bộ ngực đẫy đà trắng muốt của cô xoa nắn.

“A… A…” Mộ Sa ánh mắt mê ly, hai tay vô thức nắm chặt da thú dưới người, nửa thân dưới bất giác co rút chặt.

“Ư… Chặt quá… Đâm lâu vậy rồi vẫn không rộng, cô nhỏ vậy sao sinh con, cô muốn bóp chết con của tôi à! Hay là tôi chưa đủ nỗ lực, phải đâm nhiều hơn mới rộng ra được.” Chelsea vừa ngậm vành tai cô, vừa nghi hoặc hỏi. Thân dưới lại đâm sâu hơn một chút.

“Đừng… Chelsea… Đừng, nhẹ, nhẹ chút.” Phải đâm nhiều hơn sao? Cô sẽ chết mất, Mộ Sa bị hắn doạ sợ đến mức hoảng loạn lắc đầu, nước mắt cũng chảy xuống.

Không biết bao lâu, đến cả sức rên rỉ Mộ Sa cũng không còn, yếu ớt bị hắn đè dưới người rên khe khẽ. Chelsea càng làm càng mạnh, lật cô lại lần nữa, lót tấm đệm dưới lưng cho hắn dễ dàng ra vào.

Chậm rãi rút ra ngoài, khi chỉ còn lại phần đầu, thì xông mạnh vào. Cảm thấy cô vì hắn xông vào mà run rẩy còn vô thức kẹp chặt, vật cứng bị cô ép cực kì sảng khoái, động tác thân dưới càng lúc càng mạnh, từng lần va chạm như muốn làm cô tan rã.

Mộ Sa bị hắn làm không biết ra bao nhiêu lần, hắn cũng bắn hai lần, nhưng không chịu rút ra. Thấy bụng cô vì tràn đầy chất lỏng và vật của hắn mà gồ lên, bàn tay hắn ác ý đè lên trên.

Chỗ đó của hắn quá mức to lớn, khi vào hết tận gốc Mộ Sa vốn đã căng trướng khó chịu, huống chi còn bị hắn xuất tới hai lần, toàn bộ đều bị hắn giữ lại không chảy ra ngoài giọt nào. Tay hắn còn kìm ở bên trên, vật to nóng lại không ngừng chen chúc bên trong. Mộ Sa cảm thấy tử cung mình sắp căng vỡ, không nhịn được nữa oà khóc, hai bắp chân trắng nõn giãy dụa lung tung.

“Đau quá… Bụng đau quá… Chelsea… Xin anh… Xin anh…” Mộ Sa nước mắt ràn rụa, không ngừng co thắt, đứt quãng cầu xin hắn.

“Ưh…” Chelsea bị cô bóp lại, eo run lên, gầm nhẹ một tiếng, lại một lần nữa vùi mình thật sâu, chất lỏng nóng rực mạnh mẽ phun ra, cô vừa khóc vừa run rẩy, bị khoái lạc và thống khổ tra tấn mà hôn mê bất tỉnh.

Khi Mộ Sa tỉnh lại thì không thấy bóng dáng Chelsea đâu, nhìn bên ngoài trời đã sáng, cô biết Chelsea đã mang các tộc nhân đi săn thú, thời tiết đang tốt, bọn họ mỗi ngày đều đi săn, cô cũng đã quen rồi.

Thở sâu, chuẩn bị tâm lý thật tốt, dùng hai tay cố chống thân hình đau chịu không nổi ngồi dậy.

“Ưm…” Cô cảm thấy nửa thân dưới có chất lỏng chảy ra, kéo soạt tấm da thú bên cạnh ngăn lại, khom người, bụm chỗ đó lại đi từng bước về phía phòng tắm.

4. Tắm rửa

Cũng may mấy ngày trước theo năn nỉ Chelsea xây cho cô một gian phòng tắm, còn lấy một khú

Chia sẻ truyện tới bạn bè:

Chúc bạn Online vui vẻ.
Hãy ủng hộ bọn mình bằng cách ghé thăm STruyện.Com hàng ngày nha !!!
Nhớ địa chỉ website là S + Truyện + Com = STruyện.Com nha - Cảm ơn bạn!!
Nhận Truyện Qua eMail


...........
Thể Loại: Truyện Ngôn Tình Hay Tags:
Danh Sách Truyện Theo Thứ Tự A-B-C:Truyện Khác:
Ngôn tình – Địa ngục sâu thẳm – Nhất Vĩ Tử Hồ (18+)
Ngôn tình – Bởi vì yêu – Mai Tử Hoàng Thì Vũ