Ngôn tình – Rồng Bay Phượng Múa – Minh Nguyệt Thính Phong (Phần 2/2)


Chương 44 | Nghi ngờ thật sâu…

Phượng Trữ mặt đỏ lên, lắc đầu: “Ta đây không nhận, ngươi dám ép ta sao?”

Hơn nữa ngày không có nghe Long Tam trả lời, trong lòng nàng có chút sợ hãi, vừa mới quay đầu xem hắn thế nào, lại bị Long Tam đè lại: “Dám không nhận, ta thu thập nàng.” Hắn vừa nói, một bên chụp lấy nàng, đem nàng đặt ở dưới thân, cù lét khắp nơi khiến nàng ngứa, hướng lỗ tai nàng thổi khí.

Phượng Trữ vừa cười vừa thét chói tai, co người thành một đống, miệng cứng rắn cố nói: “Ta không nhận, không nhận… Ngươi lại khi dễ ta…”

Long Tam ngừng tay, nhìn bộ dáng đáng yêu của Phượng Trữ một bên cười một bên thở, hắn nhẹ nhàng chạm vào trên mặt nàng, cúi đầu hôn lên môi của nàng, lại liếm liếm lên dấu răng hắn để lại lên đầu vai nàng đêm qua, cực kỳ ôn nhu hôn nhẹ.

Phượng Trữ nhìn thấy trong mắt hắn là đau lòng, cố tình làm nũng: “Ngươi xem, tất cả đều do ngươi làm, đau quá đau quá, còn có nơi này cũng vậy, nơi này nữa, bây giờ vẫn còn đau quá…” Nàng che bụng nhỏ: “Bên trong cũng đau, toàn thân đều đau… Ngươi xem, chỗ nào cũng bị bầm… Nơi này, vẫn còn dấu răng…”

Phượng Trữ quay qua quay lại thật sự rất chú tâm tìm chỗ bị thương, càng tìm càng thấy nhiều, đêm qua Long Tam thật đúng là quá mạnh tay. Nàng càng tìm càng thấy thực tức giận, dùng sức cho Long Tam một quyền: “Ngươi tên hỗn đản này, ngươi trúng độc cũng không phải do ta hại, nhưng cuối cùng người xui xẻo nhất như thế nào lại là ta?” Nàng càng nghĩ càng giận, lại cho hắn một quyền.

Long Tam lãnh trọn cú đánh của nàng, không né không tránh, cuối cùng nhẹ nhàng ôm nàng vào trong ngực, ôn nhu xin lỗi: “Là ta không tốt, toàn là ta sai. Phượng Nhi, ta thật là tên hỗn đản, lần sau sẽ không dám đối với nàng như vậy, nàng tha thứ cho ta đi.”

Phượng Trữ gắt gao cau mày: “Thật sự là rất đau.” Công tử thối.

Long Tam rướn cổ qua: “Ta cho nàng cắn lại.” Phượng Trữ trừng hắn một cái, ôm vai hắn cắn thật mạnh. Long Tam một chút cũng không giãy dụa, còn vỗ về đầu nàng dỗ dành.

Phượng Trữ dùng sức cắn, ngẫm lại lại cảm thấy đau lòng, nhả ra thì thấy, thật đã cắn nát da. Nàng chu miệng, đưa tay lau cho hắn, nói: “Sao ngươi không phản kháng?”

Long Tam nhìn chằm chằm nàng, hôn nhẹ lên mi tâm nhíu chặt của nàng: “Bởi vì là nàng cắn a.” Phượng Trữ vì lời hắn nói mà hé miệng nở nụ cười, lại mắng hắn: “Miệng lưỡi trơn tru.”

Long Tam ôm nàng ngã vào đại thạch, ôn ôn nhu nhu hôn nàng, có chút ý vị thâm trường ôn nhu nói: “Ta cam đoan, chỉ làm đau nàng lần này, về sau sẽ không còn đau nữa.”

Phượng Trữ nghe thấy mặt đỏ lên: “Ai muốn cùng ngươi về sau, lần này là do ngươi trúng độc, ta mới… mới xả thân cứu ngươi. Này cũng không phải là về sau chúng ta, chúng ta… ngươi cũng không thể lại làm chuyện đó với ta như vậy .”

“Làm gì chứ?”

Phượng Trữ mặt nóng cháy, một quyền đánh vào trong ngực hắn, lớn tiếng nói: “Chính là việc như đêm qua. Chớ quên, ta đã bị ngươi hưu xuất môn, cho nên không cho ngươi lại đối ta như vậy.”

Long Tam nhẹ nhàng duyện cổ của nàng, đáp lời: “n, sẽ không như đêm qua làm đau nàng như vậy.” Môi của hắn đi xuống phía dưới, chạm vào trước ngực tròn hồng nhạt của nàng.

Phượng Trữ không chịu được khinh ngâm một tiếng, ôm lấy đầu của hắn, vừa khó chịu nhưng cũng không khó chịu. Long Tam cực ôn nhu vỗ về bụng nhỏ của nàng, nhìn ngực phấn hồng của nàng bị hắn vừa hôn vừa liếm đến ướt át, lại hôn nhẹ, dỗ dành nói: “Nàng xem, một chút cũng không đau, thoải mái, có phải hay không?”

Phượng Trữ đầu óc choáng váng hồ hồ, vòng vo nửa ngày từ ngữ trong đầu bay mất sạch, cuối cùng nói ra một câu: “Ta đói.”

Long Tam sửng sốt, dừng động tác, ngẩng đầu nhìn khuôn mặt của nàng phiến hồng, Phượng Trữ ngập ngừng nói lại thêm một lần: “Thật sự rất đói bụng.”

Bụng của nàng lúc này thực không chịu thua kém vì nàng làm chứng, “thầm thì” kêu to hai tiếng, Long Tam rốt cục nhịn không được cười ha ha, hắn cười ngã vào người nàng, ôm thắt lưng của nàng, chạm vào bụng của nàng thiếu điều ngửa đầu lên trời cuồng tiếu.

Phượng Trữ giận, dùng sức đẩy hắn: “Cười cái gì mà cười? Đói bụng là đại sự, ai làm cho ta đói bụng, ta sẽ không bỏ qua hắn.”

Long Tam lúc này cười đủ, ngồi xuống xoa xoa mặt, đáp: “Ta chỉ lo cơm nước cho thê tử của ta, nàng là ai chứ?”

Phượng Trữ mày liễu dựng thẳng, “đông” một quyền liền đánh qua, Long Tam vừa cười vừa né: “Đánh ta ta cũng không thể theo, ta chỉ lo cho thê tử của ta, nàng là ai?”

Phượng Trữ không nói lời nào, hai cánh tay trong ống tay áo duỗi ra, chỉnh lại áo, thò chân xuống đất định đi, Long Tam nhanh ôm lấy nàng thả lại trên đại thạch. Bất đắc dĩ nói: “Tốt lắm, quỷ ầm ĩ, ta làm cho nàng ăn, đời này ta nhất định không để cho nàng đói bụng.”

Hắn đi đến bên đống lửa kia, lật xem gà rừng một chút, cắt một khối lớn thịt đã nướng chín đưa cho Phượng Trữ, thịt gà thơm ngào ngạt làm cho Phượng Trữ mặt mày hớn hở, bộ dáng kia khiến Long Tam chợt phì cười.

Nàng tiếp nhận thịt liền vui vẻ cắn, Long Tam vội vàng giúp nàng cuốn ống tay áo, kéo lại vạt áo, quấn tóc lên, tránh cho nàng bị bẩn người. Phượng Trữ được hầu hạ nhưng vẫn còn còn ghét bỏ: “Long Tam, ngươi nướng thịt ăn không có vị.”

“Thê tử a, nàng ăn tạm đi, nơi núi non hoang dã này không muối không gia vị, sau này hạ sơn, ta lại đưa nàng đi ăn.”

Phượng Trữ cười híp mắt: “Vậy thì tốt lắm. Món này không nêm gì cũng khá ngon, thịt rất thơm.” Long Tam cười cười, lại đi lật xem một chút, đem một phần khác đã nướng chín mang lại, Phượng Trữ tiếp nhận, hào phóng đưa chân gà tới bên miệng Long Tam: “Ngươi cũng ăn đi.” Long Tam liền từ tay nàng cắn một miếng to, ánh mắt kia cũng làm cho Phượng Trữ không biết sao lại đỏ mặt, nàng đưa chân gà cho hắn cầm: “Tự ăn đi.”

Long Tam nhịn không được cười, cùng Phượng Trữ hai người mỗi người ăn một miếng, ăn hết đống thịt nướng không có vị.

Sau khi xiêm y Phượng Trữ đã khô, nàng ăn mặc gọn gàng, cầm cây lược gỗ trước kia của Long Tam chải đầu, Long Tam ở một bên dùng ánh mắt nóng cháy nhìn chằm chằm nàng, đến mức nàng thật sự đỏ mặt, lấy tay chắn đi ánh mắt của hắn, hắn cười cười đẩy ra hôn trộm một cái, nàng xoay người đưa lưng về phía hắn tiếp tục chải, hắn cũng đổi chỗ tiếp tục nhìn, Phượng Trữ giận, quăng cây lược sang một bên huy quyền đánh về phía Long Tam, vừa vặn ăn no có khí lực, giáo huấn một chút tên đại phôi đản này.

Long Tam ha ha cười, nhảy lên tránh thoát, Phượng Trữ lại tấn công, Long Tam nâng cánh tay lên chắn, hai người trong động ngươi đánh ta né. Phượng Trữ ăn no xong rồi vận động, vẻ mặt vui vẻ, Long Tam liền bồi nàng so chiêu một hồi lâu, đánh qua đánh lại đến mức hai người quấn vào nhau, Long Tam ôm nàng không chịu thả, Phượng Trữ cắn lỗ tai của hắn, Long Tam lấy chân đè nàng xuống, hai người lăn qua lăn lại ở trên đại thạch.

Từ loạn cắn thành loạn hôn, xiêm y vừa mặc lại cởi ra, Phượng Trữ nhũn người dưới cơn mưa hôn của hắn, lại thêm vừa rồi vận động đánh nhau mạnh mẽ, hai người dính chặt thành một khối, tứ chi giao triền, lửa nóng bốc lên. Chân Phượng Trữ bị Long Tam giữ chặt, bàn tay nàng chạm vào cơ lưng rắn chắc, phập phồng theo từng động tác của hắn, trong đầu mơ mơ màng màng nghĩ, Long Tam lúc này xác thực như hắn hứa hẹn, không có lại làm đau nàng.

Triền miên lần này làm cho Phượng Trữ lại mệt mỏi ngủ trên đại thạch, đến khi tỉnh lại đã là buổi chiều, nàng vội vàng thu thập kéo Long Tam xuống núi. Hai người đáy mắt hàm xuân miệng mỉm cười, chỉ cảm thấy thân mật giống như kết hợp làm một.

Nhưng cảm giác ngọt ngào này còn chưa có hết, mới đi được nửa đường hai người liền náo loạn giận dỗi. Nguyên nhân là Phượng Trữ muốn mau mau trở về gặp Bảo nhi, mà Long Tam bên này lại muốn cùng nàng tới nơi các huynh đệ bạn tốt của hắn đến cứu viện bàn bạc đã, còn có chuyện của Bích Vân Cung cũng phải giải quyết cho xong mới có thể trở về.

Hắn kéo tay Phượng Trữ dỗ nửa ngày, Phượng Trữ cảm thấy hai việc này không có liên quan gì đến nhau, tự nàng có thể đi về trước, Long Tam ở lại giải quyết mọi việc cho xong rồi trở về sau. Nhưng Long Tam lại không muốn, hắn thật vất vả mới chiếm được vị trí bên người Phượng Trữ, không muốn nhanh như vậy đã tách ra. Hắn dỗ dành nói Phượng Trữ chỉ cần ở lại một ngày là được, Phượng Trữ dùng dằng không muốn, hắn nói hết lời hay, hai người cãi nhau nửa ngày, Phượng Trữ cuối cùng cũng miễn cưỡng đáp ứng.

Hai người trở lại tòa nhà mọi người tập hợp, thủ vệ nhanh chóng thông cáo nói Long Tam gia an toàn trở về, cũng không đợi mọi người tụ tập lại, Long Nhị đột nhiên xông ra, kéo hai người này vào trong phòng.

Nguyên lai Long Nhị sau nửa đêm hôm qua đến, mọi người đã đi cứu người trở

Chia sẻ truyện tới bạn bè:

Chúc bạn Online vui vẻ.
Hãy ủng hộ bọn mình bằng cách ghé thăm STruyện.Com hàng ngày nha !!!
Nhớ địa chỉ website là S + Truyện + Com = STruyện.Com nha - Cảm ơn bạn!!
Nhận Truyện Qua eMail


...........
Thể Loại: Truyện Ngôn Tình Hay Tags: ,
Danh Sách Truyện Theo Thứ Tự A-B-C:Truyện Khác:
Ngôn tình – Diệp Thanh Hồng – Hắc Nhan
Ngôn tình – Từ thê tử tướng quân trở thành hoàng hậu: Lên nhầm kiệu hoa – Hỏa Hồng (Phần 2/2)